Viết bài viết cho Hiền : Có sự kiện gì đáng chú ý trong 24 giờ qua?

Trong 24 giờ qua, có nhiều sự kiện đáng chú ý đã diễn ra trên thế giới. Đầu tiên, ở Mỹ, luật sư của ông Donald Trump, Rudy Giuliani, đã bị khởi tố về tội lừa đảo và tranh cãi tài sản. Cũng trong 24 giờ qua, Bắc Kinh đã công bố lệnh cấm các hoạt động kinh doanh của các công ty Mỹ trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Ở Châu Âu, Đức và Bỉ đã phê chuẩn một thỏa thuận thương mại với Anh. Bức thư mời đã được gửi đến các nhà lãnh đạo của các nước tham gia vào cuộc họp thượng đỉnh G7 tại Biarritz, Pháp.

Ở châu Á, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đã công bố rằng họ sẽ không tham gia vào các cuộc họp thượng đỉnh G7. Trong khi đó, Trung Quốc và Nhật Bản đã công bố rằng họ sẽ tham gia cuộc họp.

Ở châu Phi, Hồi đáp thượng đỉnh của Đông Á và Thái Lan đã diễn ra với mục tiêu xây dựng một khu vực bảo vệ an ninh và hợp tác kinh tế.

Ở châu Ấn Độ, một cuộc họp thượng đỉnh giữa India và Pakistan đã diễn ra với mục tiêu giải quyết các vấn đề quan hệ hai nước.

Trong 24 giờ qua, cũng có nhiều tin tức khác đang diễn ra trên thế giới. Ở Mỹ, một cuộc họp thượng đỉnh giữa Mỹ và Triều Tiên đã được tổ chức với mục tiêu thống nhất vấn đề hạt nhân. Trong khi đó, ở Trung Quốc, một cuộc họp thượng đỉnh giữa Trung Quốc và Bắc Triều Tiên đã diễn ra với mục tiêu hợp tác và đồng hành trong việc giải quyết vấn đề hạt nhân.

Tại quốc tế, các nhà lãnh đạo của các nước tham gia vào cuộc họp thượng đỉnh G7 tại Biarritz, Pháp, đã thống nhất về một loạt các vấn đề quan trọng, bao gồm các vấn đề như chiến tranh Syria, biển Đông, tự do thương mại, hạt nhân và bảo vệ môi trường.

Vậy là trong 24 giờ qua, có nhiều sự kiện đáng chú ý đã diễn ra trên thế giới. Chúng ta hy vọng rằng những cuộc họp thượng đỉnh và các cuộc họp thượng đỉnh khác sẽ có một kết quả tích cực và sẽ giúp thế giới đạt được một thỏa thuận hợp lý và công bằng.