Viết bài viết cho Đinh Trần : Cuối cùng ta gọi cho ai? —————————– 1. Khoảng 10 năm trước, sếp cũ của tôi, một hôm nửa đêm mất tích. Tức là đã bảo vợ đang trên đường về rồi, nhưng mấy tiếng sau vẫn không thấy, gọi điện thì không nghe máy. Vợ lục tung cả Hà Nội lên, cuối cùng nhận được cuộc gọi từ số máy chồng, nhưng người gọi là bác sĩ bệnh viện Việt Đức. Hóa ra ông chồng say quá, đi đường đâm đầu vào thùng rác, xong cắm đầu nằm gọn trong đấy. Về sau có người đi đường thấy cái xe máy nằm chỏng chơ mà ko thấy người lái đâu, mới dừng lại lôi ông sếp tôi từ thùng rác ra, vẫn bất tỉnh nhân sự, cho vào viện.

Khoảng 10 năm sau, câu chuyện của sếp tôi vẫn làm tôi buồn. Vợ chồng của ông đã từng cố gắng giúp ông tỉnh lại, nhưng cuối cùng vẫn chịu thua trước tình trạng bệnh của ông. Những năm qua, ông đã được chăm sóc bởi bệnh viện Việt Đức, nhờ sự tận tâm của bác sĩ và y tá, ông có thể sống một cuộc đời khá hạnh phúc.

Tuy nhiên, bệnh viện Việt Đức đã phải đóng cửa, vì vậy các bác sĩ và y tá phải tìm địa điểm chăm sóc khác cho sếp tôi. Tôi đã tìm được một bệnh viện khác, nhưng họ yêu cầu với tôi phải trả phí chăm sóc. Tôi đã tìm được một số nhà tài trợ, nhưng vẫn thiếu một số tiền.

Cuối cùng, tôi đã quyết định gọi cho mọi người để họ có thể giúp đỡ sếp tôi. Tôi đã đăng tin trên một số trang mạng xã hội, để nhắc mọi người biết về tình hình của sếp tôi. Và một điều tôi không thể tin đã xảy ra, mọi người đã đều đến giúp đỡ.

Được sự ủng hộ của mọi người, tôi đã có đủ số tiền để trả phí chăm sóc cho sếp tôi. Nhờ sự giúp đỡ của mọi người, sếp tôi đã được chuyển đến một bệnh viện khác và được chăm sóc tốt hơn.

Và cuối cùng, tôi muốn gọi lời cảm ơn đến tất cả những người đã giúp đỡ sếp tôi trong thời gian khó khăn này. Những người đã giúp tôi trong việc giải quyết vấn đề của sếp tôi, đã làm cho tôi cảm thấy hạnh phúc và biết đến những tình yêu thương của mọi người.