Viết bài blog cho Đinh Trần : Hãy viết một bài ca ngợi sự đa dạng, cạnh tranh của chị em dâu từ nội dung sau :Chị em dâu nấu trâu thủng nồi Báo VOV vài giây trước Gốc Để có được gia đình đoàn kết, yêu thương nhau, mỗi thành viên đều phải có ý thức vun đắp. Thế nhưng nàng dâu út lại có lối sống ích kỷ, ảnh hưởng xấu tới các thành viên khác trong gia đình . Trong lá thư gửi về VOV2, một nữ thính giả viết: Gia đình chồng tôi có 4 chị em, 2 trai, 2 gái, chồng tôi là con trưởng. Em trai chồng đã lấy vợ được vài năm, do khó khăn về đường con cái, chạy chữa mãi em tôi mới sinh được mụn con gái vào đầu năm ngoái. Khi mới về nhà chồng, em dâu tôi là người hiền lành, chăm chỉ nên được mọi người yêu quý. Em trai chồng tôi từ khi ra trường tới nay đã hơn chục năm mà chưa trụ vững ở công việc nào cả, mỗi năm chú ấy chuyển việc tới vài lần nên đã 41 tuổi mà sự nghiệp vẫn chẳng đâu vào đâu. Em dâu cũng là người chăm chỉ, chị khó nên giờ cũng là trưởng phòng kế hoạch của một doanh nghiệp có tới hàng ngàn công nhân, thu nhập khá. Có lẽ ỉ vào vợ nên em chồng mới sinh ra thói lười nhác. Ảnh minh họa. Ảnh minh họa. Từ trước tới nay, mỗi tháng chú thím ấy chỉ góp cho ông bà 1 triệu đồng để lo mọi thứ, từ ăn sáng, ăn tối tới điện, nước…. ngày hè, tiền điện cả vài triệu đồng nhưng chưa bao giờ các em ngỏ ý đưa thêm hoặc mua thêm thức ăn…. Bố mẹ chồng tôi mỗi người chỉ có vài ba triệu tiền lương hưu, chi cho gia đình đông người như “muối bỏ bể” nên mỗi tháng, chúng tôi phải gửi ông bà 20 triệu nữa mới đủ chi phí cho 6 người lớn và 3 trẻ nhỏ trong nhà. Chính vì thế, khi chú ấy ăn riêng, ai cũng mừng và nghĩ, khi khó khăn, chú ấy sẽ chú tâm vào công việc, không “đứng núi này, trông núi khác”. Thế nhưng sự việc lại không như vậy. Mang tiếng ăn riêng mà từ gạo, nước đến tiền ga, tiền điện…. vẫn dùng chung và vẫn không có ý thức đóng góp. Điều chướng tai, gai mắt ở chỗ, vào bữa ăn, khi bố mẹ, anh chị trải chiếu ngồi ở dưới thì vợ chồng em lại chễm chệ ngồi trên bàn ghế, ngay sát mâm cơm của cả nhà, rồi có những lúc vô ý lại còn quay lưng vào mâm cơm của bố mẹ. Đã nhiều lần tôi nói với chồng và ông bà nên góp ý với chú út nhưng ông bà lại bảo, để vợ chồng em tự nhiên, ăn ở đâu cũng được, góp ý lại gây mất lòng. Nói thật, tôi thấy ấm ức lắm, các em thật thiếu tinh tế, nếu hàng xóm nhìn vào, họ sẽ nói sao? Nhà 60m xây 3 tầng, ông bà phân chia mỗi đôi 1 tầng, vậy mà vừa rồi thím ấy về quê mang lên 3 con chó, nhưng lại không chăm sóc cẩn thận khiến nhà cửa lúc nào cũng mất vệ sinh, chất thải vương khắp nơi. Cả nhà góp ý, thím ấy còn tỏ vẻ khó chịu và còn đánh tiếng với hàng xóm, nếu vợ chồng tôi không thích thì xây nhà mà ở riêng rồi đón ông bà ra mà ở cùng cho thoải mái. Trước thái độ này của dâu út, tôi phải làm gì đây?

Output GPT errorStep 7:

Substring not found

Output GPT errorStep 6:

Xuất hiện lỗi Output GPT là một trong những vấn đề thường gặp khi sử dụng các công cụ học máy. Lỗi này thường xảy ra khi mô hình GPT bị quá tải hoặc không đủ bộ nhớ để xử lý dữ liệu đầu vào. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể thử tăng dung lượng bộ nhớ hoặc giảm kích thước mô hình GPT để giảm tải cho máy tính.

Ngoài ra, việc sử dụng các phiên bản GPT mới nhất cũng có thể giúp giảm thiểu lỗi Output GPT. Tuy nhiên, đối với những dữ liệu đầu vào phức tạp và kích thước lớn, việc xử lý vẫn có thể gặp phải vấn đề này. Do đó, việc tối ưu hóa hệ thống và tăng cường bộ nhớ là cần thiết để đảm bảo hoạt động ổn định của các công cụ học máy sử dụng GPT.