flow-social | Phuong An Nguyen |

Bài viết đơn đã xong

Bài xã hội (600 từ):
“Đoán xem nào, các bạn? Tôi sắp trở thành công dân Phần Lan! Đùa thôi, nhưng tôi sắp bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới – du học ở Phần Lan! Tôi không thể tin rằng điều đó cuối cùng cũng xảy ra. Sau nhiều tháng chuẩn bị, tôi Tôi rất hào hứng khám phá một nền văn hóa mới, gặp gỡ những người mới và học hỏi những điều mới.
Tôi luôn bị Phần Lan mê hoặc – từ cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp đến thiết kế và công nghệ đổi mới. Và bây giờ, tôi có cơ hội để tận mắt trải nghiệm tất cả. Tôi nóng lòng muốn thử các món ăn truyền thống của Phần Lan như thịt tuần lộc và bánh nướng Karelian, thăm Làng Ông già Noel nổi tiếng ở Lapland và thậm chí có thể nhìn thoáng qua Bắc cực quang.
Tất nhiên, tôi cũng có một chút lo lắng. Tôi sẽ rời xa bạn bè và gia đình một thời gian, và tôi sẽ phải thích nghi với một ngôn ngữ và cách sống mới. Nhưng tôi đã sẵn sàng cho thử thách. Tôi biết rằng du học sẽ là một trải nghiệm thay đổi cuộc đời và tôi rất vui được chia sẻ điều đó với tất cả các bạn.
Vì vậy, hãy theo dõi các cập nhật về cuộc phiêu lưu của tôi ở Phần Lan! Tôi sẽ chia sẻ ảnh, câu chuyện và thậm chí có thể là một số cụm từ tiếng Phần Lan (nếu tôi có thể phát âm thành thạo). Kiitos vì sự hỗ trợ của bạn!”
Hashtags: #studyabroad #Finland #adventure #culture #travel #newexperiences #lifechanging #excited #personaljourney